Subscribe to Updates
Get the latest creative news from StartNet about News and Insights.
Browsing: Ecosystem Connect
Thirukkural verse (in Tamil script)செவிகைப்பச் சொற்பொறுக்கும் பண்புடை வேந்தன்கவிகைக்கீழ்த் தங்கும் உலகுTransliteration:Sevikaippa sorporukkum panbudai vendhanKavikaikkeezhth thangum ulaguEnglish translation:The world will come under…
Thirukkural verse (in Tamil script)இன்சொலால் ஈத்தளிக்க வல்லார்க்குத் தன்சொலால்தான்கண் டனைத்திவ் வுலகுTransliteration:Insolaal eethalaikka vallaarkkuth thansolaalThaankan danaithiv vulaguEnglish translation:The world is within the…
Thirukkural verse (in Tamil script)அன்பும் அறனும் உடைத்தாயின் இல்வாழ்க்கைபண்பும் பயனும் அதுTransliteration:Anbum araanum udaiththaayin ilvazhkkaiPanbum payanum athuEnglish translation:When domestic life possesses love…
Thirukkural verse (in Tamil script) அன்பிற்கும் உண்டோ அடைக்குந்தாழ் ஆர்வலர் புன்கணீர் பூசல் தரும் Transliteration: Anbirkkum undo adaikkum thaazh aarvalar Punkaneer poosal…
Thirukkural verse (in Tamil script)அன்பிலார் எல்லாம் தமக்குரியர் அன்புடையார்என்பும் உரியர் பிறர்க்குTransliteration:Anpilaar ellaam thamakkuriyar anbudaiyaarEnbum uriyar pirarkkuEnglish translation:Those who are without love…
Thirukkural verse (in Tamil script)அன்போ டியைந்த வழக்கென்ப ஆருயிர்க்குஎன்போ டியைந்த தொடர்புTransliteration:Anbodu iyaintha vazhakkenba aaruyirkkuEnbodu iyaintha thodharbuEnglish translation:They say that the union…
Thirukkural verse (in Tamil script)உறுபொருளும் உல்கு பொருளும்தன் ஒன்னார்த்தெறுபொருளும் வேந்தன் பொருள்Meaning:”The wealth that is acquired, the wealth that is saved, and…
Thirukkural verse (in Tamil script)எய்தற் கரியது இயைந்தக்கால் அந்நிலையேசெய்தற் கரிய செயல்Transliteration (in English)When what was deemed impossible becomes possible, do without…
Thirukkural verse (in Tamil script)வினைத்திட்பம் என்பது ஒருவன் மனத்திட்பம்மற்றைய எல்லாம் பிறTransliteration (in English)Firmness in action is (simply) one’s firmness of mind;…
Thirukkural verse (in Tamil script)அறிதோறு அறியாமை கண்டற்றால் காமம்செறிதோறும் சேயிழை மாட்டுTransliteration (in English)The more you learn, the more you realize how…